Puritrak: những điều cần biết về tên thương hiệu mới của chúng tôi!

Công ty CP Giải pháp Bảo vệ Môi trường đang ngày càng lớn mạnh và để phản ánh tốt hơn sứ mệnh của mình, chúng tôi đã đổi tên thành “Puritrak”.

Chúng tôi tự hào về tên thương hiệu mới này vì nó thể hiện rõ ràng hơn cam kết của chúng tôi về chất lượng không khí sạch, cùng với sự cung cấp về thiết bị công nghệ theo dõi chất lượng không khí tự động và tinh vi của chúng tôi.

 

 

Và cùng với đó, Airman cũng đang được tiến hóa để trở thành “Air Man”, Anh hùng chất lượng không khí - người báo cáo chất lượng không khí ngoài trời trên bản đồ.

 

Những điều bạn cần biết.

  • Công ty vẫn như vậy, chúng tôi chỉ thay đổi nhận diện thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của mình
  • Email cũ vẫn sẽ hoạt động trong một thời gian, nhưng từ bây giờ vui lòng sử dụng email mới của chúng tôi
  • Công ty Airman bây giờ sẽ trở thành công ty "Puritrak", nhưng chúng tôi giữ "Air Man" như một cái tên cho ứng dụng bản đồ AQI mới.
  • Chúng tôi vẫn cung cấp dùng miễn phí, và tại một số các địa điểm được chọn chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay thế Thiết bị Đo Chất lượng Không khí Ngoài trời miễn phí, để giải đáp thắc mắc hãy đăng ký dịch vụ này trên trang web mới của chúng tôi: puritrak.vn. 

Câu chuyện Puritrak

Bạn đã biết về vấn đề ô nhiễm chưa? Nó ảnh hưởng đến không khí ngoài trời và trong nhà cũng như gây ra các vấn đề về năng suất và sức khỏe. Hệ thống Puritrak giám sát đo không khí ngoài trời và trong nhà, tự động làm sạch không khí trong nhà tại bất kỳ kích thước phòng nào. Puritrak cũng sáng lập ra Air Man, Anh hùng Chất lượng Không khí, người báo cáo chất lượng không khí ngoài trời ở cấp huyện như giải pháp bảo vệ cho các sản phẩm trên thị trường, và một thư mục của các Địa chỉ Không khí Sạch để sống, làm việc và vui chơi.

 

Sản phẩm

  1. Thiết bị đo ngoài trời Puritrak - nhỏ gọn và hoạt động được dưới thời tiết khắc nghiẹt
  2. Thiết bị đo trong nhà Puritrak - nhỏ gọn, tự động điều khiển máy lọc Puritrak và máy lọc không khí các hãng khác
  3. Máy lọc không khí tự động Puritrak PuriClean  - dòng máy lọc không khí trong nhà công suất lớn và hiệu quả
  4. Màng lọc Puritrak - chứng nhận HEPA, Than hoạt tính, màng lọc trước cho các máy lọc của Puritrak và các máy lọc không khí hãng khác thông qua bán hàng trực tiếp hoặc đăng ký
  5. Ứng dụng Air Man: Báo cáo AQ / Thị trường / Thư mục - trang web dịch vụ công cộng và ứng dụng di động của Puritrak, hiện có tại http://aqi.vn.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ với Puritrak, chúng tôi rất vui khi được nghe ý kiến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *