Trường St. Paul American thêm tên vào Dự án Chất lượng Không khí


St. Paul American School- trường Quốc tế St. Paul American, đã chính thức tham gia Dự án Giám sát Chất lượng Không khí, một sáng kiến của công ty Puritrak.

Purtitrak, công ty sản xuất thiết bị đã khởi xướng Dự án Giám sát Chất lượng Không khí, dự án khi hoàn thành dự kiến sẽ lắp được 80 thiết bị đo trải rộng khắp các quận trung tâm tại Hà Nội ở 10 địa điểm hàng đầu trong 8 lĩnh vực kinh doanh: Bán lẻ, Mua sắm, Y tế, Phòng tập thể dục, Trường học, Văn phòng, Khu dân cư, Khách sạn, Ngân hàng.

"Mục tiêu của dự án là cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức của mọi người để tìm ra giải pháp và tự bảo vệ sức khỏe của mình", ông Hiếu, người sáng lập kiêm CEO của Puritrak nhấn mạnh.

Trường St. Paul American School đặt tại phía bắc Splendora Km 10+600, Đại lộ Thăng Long Long, An Phú, Hoài Đức, Hà Nội và thiết bị đo chất lượng không khí nhỏ gọn này được lắp đặt trên nóc của tòa nhà.

Thiết bị hiện đang kết nối trực tuyến qua mạng và sẽ liên tục thể hiện báo cáo các dữ liệu chất lượng không khí lên ứng dụng web (aqi.vn) mang tên Air Man "Anh hùng Chất lượng Không khí", một nhân vật hư cấu báo cáo điều kiện chất lượng không khí tại vị trí của bạn.

Trả lời