Thể thao & Thể hìnhKhông khí sạch là thiết yếu cho mỗi bài tập

ĐĂNG KÝ chương Trình THỬ 14 NGÀY

Tại sao cần sử dụng Puritrak?

Tăng thêm hội viên ngay lập tức!Khi hội viên bước chân vào cửa là nhận ra được sự khác biệt so với các phòng tập khác. Nhức đầu, căng thẳng, cảm giác hoa mắt, nặng nề, ngứa mũi, gặp phải các vấn đề về da, ho mãn tính, và nghẹt mũi. Tất cả dễ dàng loại bỏ bằng cách máy theo dõi và làm sạch không khí trong phòng tập.

Giữ tiêu chí nâng cao sức khỏe của phòng tập. Các nghiên cứu cho thấy năng suất giảm 6% khi chất lượng không khí kém. Các hội viên đang phải chịu đựng bầu không khí ô nhiễm – nhiều mùi. Họ bị nhức đầu, mỏi mắt, các vấn đề về da, ho mãn tính và nghẹt mũi. Ô nhiễm không khí gây hại về sức khỏe của các hội viên ngắn hạn và lâu dài.Bạn muốn một phòng tập sạch hơn?Ô nhiễm không khí làm khói bụi có mặt ở mọi nơi. dụng cụ tập, máy tập và các thiết bị hỗ trợ khác sẽ cũ nhanh hơn. Bạn cũng phải thuê người lau dọn mỗi ngày. Không khí sạch sẽ làm giảm đáng kể công sức lau dọn. Ô nhiễm không khí đang gây tổn thất cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp không khí sạch cho phòng tập của PuritrakPuritrak loại bỏ ô nhiễm, bụi, vi khuẩn và vi rút từ không khí thông qua một hệ thống tích hợp máy giám sát chất lượng không khí ngoài trời và trong nhà hoạt động với máy lọc không khí hiệu quả cao. Puritrak giữ không khí trong phòng tập an toàn và sạch sẽ, giúp cho nhân viên và hội viên của bạn khỏe mạnh, hạnh phúc, mang lại năng suất trong công việc!

Lý do để loại bỏ ô nhiễm không khí của bạn:

  1. Bảo vệ sức khỏe lâu dài của nhân viên, hội viên và bản thân bạn
  2. Thu hút thêm hội viên chất lượng
  3. Gia tăng tỷ lệ hội viên trung thành
  4. Giảm tình trạng nhảy việc của các nhân viên, vì họ muốn được làm việc trong một môi trường trong lành
  5. Giữ bề mặt các dụng cụ sạch và sáng bóng vì không còn bụi bẩn. 
  6. Tiết kiệm tiền chi trả cho việc lau dọn
  7. Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

PHÒNG TẬP CỦA BẠN CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN KHÔNG KHÍ SẠCH KHÔNG?

kiểm tra không khí miễn phí