Y tế và sức khỏe

Không Khí Sạch: Bệnh Nhân Khỏe Mạnh

kiểm tra không khí của bạn

Tại sao cần sử dụng Puritrak?

Bạn muốn có thêm nhiều bệnh nhân và khách hàng hơn?Khi khách hàng bước chân vào bệnh viện của bạn, họ sự nhận ra được sự khác biệt. Nhức đầu, căng thẳng, cảm giác hoa mắt, nặng nề, ngứa mũi, tóc xỉn màu, gặp phải các vấn đề về da, ho mãn tính, và nghẹt mũi. Tất cả dễ dàng loại bỏ bằng cách máy theo dõi và làm sạch không khí trong nhà.

Bạn có muốn bệnh viện mình làm việc có hiệu quả hơn?

Các nghiên cứu cho thấy năng suất giảm 6% khi chất lượng không khí kém. Nhân viên y tế, bác sĩ và bệnh nhân đang phải chịu đựng bầu không khí ô nhiễm. Họ bị nhức đầu, mỏi mắt, các vấn đề về da, ho mãn tính và nghẹt mũi. Ô nhiễm không khí gây hại về sức khỏe của những người bạn quan tâm.Bạn muốn một bệnh viện sạch hơn?Ô nhiễm không khí làm khói bụi có mặt ở mọi nơi. Đồ nội thất, thiết bị và vật phẩm đang bị ăn mòn nhanh hơn. Bạn cũng phải thuê người lau dọn mỗi ngày. Không khí sạch sẽ làm giảm đáng kể công sức lau dọn. Ô nhiễm không khí đang gây tổn thất cho cơ sở y tế của bạn.

Giải pháp không khí sạch PuritrakPuritrak loại bỏ ô nhiễm, bụi, vi khuẩn và vi rút từ không khí thông qua một hệ thống tích hợp máy giám sát chất lượng không khí ngoài trời và trong nhà hoạt động với máy lọc không khí hiệu quả cao. Puritrak giữ không khí trong nhà an toàn và sạch sẽ, giúp cho nhân viên và khách hàng của bạn khỏe mạnh, hạnh phúc, mang lại năng suất trong công việc!

10 LÝ DO ĐỂ LOẠI BỎ Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ TẠI VĂN PHÒNG CỦA BẠN:

1. Bảo vệ sức khỏe lâu dài của nhân viên, khách hàng và bản thân bạn2. Thu hút khách hàng3. Giữ bề mặt văn phòng sạch sẽ và sáng bóng vì còn bụi bẩn4.Tiết kiệm tiền chi trả cho việc lau dọn 5. Bảo vệ và bảo quản các thiết bị điện tử đắt tiền6. Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh7. Tăng năng suất làm việc lên 6%: các nghiên cứu chỉ ra rằng có sự liên quan giữa mức độ ô nhiễm không khí và năng suất8. Giảm tình trạng vắng mặt do ô nhiễm không khí của nhân viên và khách hàng9. Giảm tình trạng nhảy việc của các nhân viên, vì họ muốn được làm việc trong một môi trường trong lành10. Vì bạn quan tâm tới việc bảo vệ văn phòng của mình khỏi ô nhiễm không khí!

Kiểm tra miễn phí chất lượng không khí trong và ngoài cơ sở của bạn miễn phí ngay tại đây!

kiểm tra không khí miễn phí