FITNESS VILLAGE –PHÒNG TẬP GYM KHÔNG KHÍ SẠCH


Fitness village  giống như cái tên của nó, nằm trong một con hẻm nhỏ ven đường Nghi Tàm, Tây Hồ. Ở đây yên bình đến lạ thường, không ai nghĩ mình đang ở giữa lòng Hà Nội sầm uất náo nhiệt. Xung quanh khu phòng tập khá nhiều cây cối, ai cũng nghĩ, chắc hẳn không khí rất trong lành. Những người ở đây cũng đã từng nghĩ như vậy cho đến một ngày họ tham gia trải nghiệm dự án quan trắc không khí do PURITRAK triển khai . Chất lượng không khí nơi đây ở mức báo động, càng nguy hại hơn khi người tập phải vận động mạnh và hít thở nhiều hơn mức bình thường và có nguy cơ bị mắc các bệnh do ô nhiễm không khí gấp nhiều lần khi không vận động. Chính vì vậy, chất lượng không khí sạch là một trong những yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng của một phòng gym.

Nhận biết được nguy cơ tiềm ẩn này, Fitness Village đã trang bị hệ thống máy lọc không khí PURITRAK ở mỗi phòng tập. Và kết quả đúng như mong đợi, chất lượng không khí đã được cải thiện rõ rệt. Mọi người cảm thấy yên tâm, hoàn toàn thư giãn với thiên nhiên và không khí trong lành khi đến tập luyện.

Ngày 09/08/2018, đội ngũ PURITRAK đã đến kiểm tra và bảo trì các thiết bị để đảm bảo máy vận hành tốt đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu, hoàn thiện hơn cho hệ thống phòng tập.

   

Máy lọc Pro-sumer V4 dành cho phòng có diện tích 150m2 

được đặt ở phòng tập của Fitness Village

Đội ngũ PURITRAK

Đội ngũ PURITRAK

Đội ngũ PURITRAK

Những lợi ích dành riêng cho Fitness Village

  • Thể hiện rõ lợi thế cạnh tranh với các phòng tập gym khác
  • Theo dõi chất lượng không khí thời gian thực của phòng tập
  • Được xây dựng giải pháp nâng cao chất lượng không khí;
  • Chứng nhận không khí sạch cho Fitness Village;
  • Các biển hiệu, dấu hiệu không khí sạch dán ở cửa ra vào.

Puritrak tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp một hệ thống tổng thể về chất lượng không khí bao gồm:

  • Hệ thống quan trắc không khí đa chỉ số ngoài trời;
  • Hệ thống đo đạc và theo dõi không khí, cái chất ô nhiễm độc hại trong không khí tại môi trường tại môi trường nhà xưởng công nghiệp, văn phòng làm việc, khu nghỉ dưỡng sinh hoạt;
  • Hệ thống lọc không khí cho công nghiệp và dân dụng: phòng sạch trong y tế và sản xuất dược/thực phẩm, hệ thống lọc không khí tích hợp điều khiển trung tâm, các thiết bị lọc thông minh trong dân dụng;
  • Nền tảng dữ liệu chất lượng không khí toàn quốc;

Cùng Trải nghiệm không khí sạch với PURITRAK ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *