Ecopark lắp đặt thiết bị quan trắc không khí ngoài trời của Puritrak


Khu đô thị Ecopark tọa lạc xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, đã lắp đặt thiết bị quan trắc chất lượng không khí này tại bàn lễ tân, "Thành phố Xanh" giờ đây có thể khẳng định cam kết của mình về chất lượng không khí an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

Đây là hoạt động thuộc Dự án Giám sát Chất lượng Không khí, một sáng kiến của công ty Puritrak. Dự án này khi hoàn thành dự kiến sẽ lắp được 80 thiết bị đo trải rộng khắp các quận trung tâm tại Hà Nội ở 10 địa điểm hàng đầu trong 8 lĩnh vực kinh doanh: Bán lẻ, Mua sắm, Y tế, Phòng tập thể dục, Trường học, Văn phòng, Khu dân cư, Khách sạn, Ngân hàng.

"Mục tiêu của dự án là cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức của mọi người để tìm ra giải pháp và tự bảo vệ sức khỏe của mình", ông Hiếu, người sáng lập kiêm CEO của Puritrak nhấn mạnh.

Thiết bị hiện đang kết nối trực tuyến qua mạng và sẽ liên tục thể hiện báo cáo các dữ liệu chất lượng không khí lên ứng dụng web (aqi.vn) mang tên Air Man "Anh hùng Chất lượng Không khí", nhân vật hoạt hình có nhiệm vụ báo cáo điều kiện chất lượng không khí tại vị trí của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *