BIS cài đặt hệ thống quan trắc không khí ngoài trời


BIS - trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội, đã chính thức tham gia Dự án Giám sát Chất lượng Không khí, một sáng kiến của công ty Puritrak.

"Bây giờ các học viên của tôi có thể thấy chất lượng không khí của trường và trong thành phố. Các em có thể sử dụng dữ liệu chất lượng không khí cho các bài học nghiên cứu và khoa học của mình. Điều đó sẽ rất hữu ích.", Giám đốc điều hành của Trường BIS Hanoi cho biết, "chúng tôi rất coi trọng sức khỏe của cộng đồng và điều này thể hiện cam kết của chúng tôi".

Purtitrak, công ty sản xuất thiết bị đã khởi xướng Dự án Giám sát Chất lượng Không khí, dự án khi hoàn thành dự kiến sẽ lắp được 80 thiết bị đo trải rộng khắp các quận trung tâm tại Hà Nội ở 10 địa điểm hàng đầu trong 8 lĩnh vực kinh doanh: Bán lẻ, Mua sắm, Y tế, Phòng tập thể dục, Trường học, Văn phòng, Khu dân cư, Khách sạn, Ngân hàng.

"Mục tiêu của dự án là cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức của mọi người để tìm ra giải pháp và tự bảo vệ sức khỏe của mình", ông Hiếu, người sáng lập kiêm CEO của Puritrak nhấn mạnh.

Trường BIS đặt tại Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội và thiết bị đo chất lượng không khí nhỏ gọn này được lắp đặt trên nóc của tòa nhà.

Thiết bị hiện đang kết nối trực tuyến qua mạng và sẽ liên tục thể hiện báo cáo các dữ liệu chất lượng không khí lên ứng dụng web (aqi.vn) mang tên Air Man "Anh hùng Chất lượng Không khí", một nhân vật hư cấu báo cáo điều kiện chất lượng không khí tại vị trí của bạn.

Trả lời