Công việc số 1 của Puritrak

Puritrak giám sát nồng độ hạt PM2.5 trong không khí, đồng thời loại bỏ chúng một cách tự động và hiệu quả.

Đem lại sự khác biệt

Lựa chọn Puitrak, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thay bộ lọc hay vận hành thiết bị - chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể chứng minh với khách hàng của mình về cam kết không khí sạch.

Bạn có thấy thuyết phục?

Nếu bạn vẫn hoài nghi về hệ thống này, chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí một máy đo tại địa chỉ của bạn. Dùng thử hệ thống, ứng dụng của chúng tôi và tìm hiểu về chất lượng không khí tại không gian của bạn.

MIỄN PHÍ dùng thử máy lọc không khí trong nhà

Nếu dữ liệu đo của chúng tôi cho thấy bạn cần lọc sạch không khí trong nhà để đạt được mức an toàn, chúng tôi cũng sẽ cho bạn dùng thử máy lọc không khí Puritrak để bạn có thể trải nghiệm không khí trong lành. Nếu bạn quyết định tiếp tục sử dụng thiết bị này, chúng tôi rất sẵn lòng thêm bạn vào thư mục Địa chỉ Không khí sạch.

Tự động hóa, duy trì và tham gia vào danh mục địa chỉ không khí sạch

Thiết bị đo của Puritrak có thể kiểm soát một số máy lọc hãng khác, chất lượng không khí trong nhà của bạn sẽ được duy trì ở mức an toàn. Nếu chúng tôi theo dõi không khí và bảo trì thiết bị của bạn, bạn có thể tự tin chia sẻ dữ liệu chất lượng không khí với nhân viên và khách hàng của mình, bạn sẽ có đủ điều kiện để tham gia vào thư mục Địa chỉ Không khí sạch của chúng tôi.

Đăng ký thay thế màng lọc 

Màng lọc Puritrak được chứng nhận HEPA H13 - H14 100% , chi phí thay thế thấp so với hầu hết các nhà sản xuất bộ lọc ban đầu. Tiết kiệm nhiều hơn nếu bạn là khách hàng đã đăng ký.

Trả lời