Tại sao cần làm sạch không khí?

Ô Nhiễm Không Khí: Vấn Nạn Toàn Cầu

Ảnh Hưởng Xấu Đến Sức Khoẻ

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, 7 triệu người tử vong sớm do ô nhiễm không khí. Khoa học chứng minh ô nhiễm không khí gây ra các bệnh về đường hô hấp, tim mạch, thần kinh và các bệnh khác như:

Nhồi máu cơ tim

Đột quỵ

Tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD)

Ung thư phổi

Nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính ở trẻ em

Ai là người chịu trách nhiệm?

Tất cả các hoạt động cần thiết với con người đều có thể là tác nhân gây ra ô nhiễm. Các sản phẩm làm sạch thông thường hoặc dụng cụ làm đẹp cũng có thể gây ra ô nhiểm không khí trong nhà. Các hoạt động công nghiệp và thiên nhiên đều có thể gây ô nhiễm không khí ngoài trời.

Câu hỏi đúng đắn

Những người sáng lập Puritrak đưa ra một câu hỏi đơn giản: Chúng ta có thể làm gì ngay bây giờ để bảo vệ không khí mà chúng ta đang thở? Hãy cùng làm sáng tỏ điều này. 

Lịch sử cho chúng ta biết điều gì?

Ghi chép từ 2.500 năm trước của Hy Lạp cổ đại và Rome cho thấy mối quan tâm của họ về ô nhiễm không khí. Gần với thời kỳ hiện đại hơn, khi cách mạng công nghiệp bùng nổ, những thành phố lớn chìm trong khói bụi. Theo thời gian, chúng ta đã học được cách giảm thiểu khí thải, nhưng cùng với đó thì dân số thế giới tiếp tục gia tăng nhanh chóng, đô thị hóa, và phát triển diễn ra ở khắp mọi nơi. May mắn rằng, vẫn có những biện pháp hiệu quả để tự bảo vệ sức khoẻ của người thân và chính mình.

Khoa học cho chúng ta biết điều gì?

Trong 50 năm qua, vô số các nghiên cứu đã được tiến hành bởi các trường đại học, Tổ chức Y tế Thế giới, các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các nhóm các nhà khoa học về vấn đề sức khoẻ bị tác động thế nào bởi ô nhiễm không khí. Tất cả các khuyến nghị được đưa ra là là như nhau: giảm phơi nhiễm với PM2.5.

PM2.5 là gì?

PM2.5 là hạt vật chất có kích thước 2.5 micromet, được tạo ra từ các hoạt động hàng ngày như dọn dẹp, từ hoạt động của máy bay và núi lửa. Để bạn hình dung dễ hơn thì một sợi tóc có đường kính khoảng 60 micromet, do đó các hạt bụi mà chúng ta đang nói tới còn nhỏ hơn như vậy khoảng 25 lần! Giữ cho phổi của bạn không hít phải hạt PM2.5 là một công việc không hề đơn giản, nhưng không phải là không thể làm được!

Công việc số 1 của Puritrak

Puritrak có thể giám sát nồng độ hạt PM2.5 trong không khí, đồng thời loại bỏ chúng một cách tự động và hiệu quả. Chọn Puitrak AQM và không bao giờ chịu sự phiền phức vì phải thay đổi bộ lọc hoặc tốc độ quạt một lần nữa - chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn. Ngoài ra, cam kết duy trì chất lượng không khí trong nhà của bạn sẽ được chia sẻ với khách hàng.

Bạn vẫn chưa cảm thấy bị thuyết phục?

Dùng thử máy đo chất lượng không khí miễn phí

Nếu bạn vẫn hoài nghi về hệ thống này, chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí một máy đo tại địa chỉ của bạn. Dùng thử hệ thống, ứng dụng của chúng tôi và tìm hiểu về chất lượng không khí tại cơ sở của bạn.

Thử nghiệm lọc không khí trong nhà miễn phí

Nếu dữ liệu đo của chúng tôi cho thấy bạn cần lọc sạch không khí trong nhà để đạt được mức an toàn, chúng tôi cũng sẽ cho bạn dùng thử máy lọc không khí Puritrak để bạn có thể trải nghiệm không khí trong lành. Nếu bạn quyết định tiếp tục sử dụng thiết bị này, chúng tôi rất sẵn lòng thêm bạn vào thư mục Địa chỉ Không khí sạch.

Ưu đãi đặc biệt cho những nơi đang sử dụng thiết bị đo hoặc máy lọc của đối thủ cạnh tranh

Tự động hóa, duy trì và tham gia vào Địa chỉ Không khí sạch
Thiết bị đo của Puritrak có thể kiểm soát một số máy lọc khác, chất lượng không khí trong nhà của bạn sẽ được duy trì ở mức an toàn. Nếu chúng tôi theo dõi không khí và bảo trì thiết bị của bạn, bạn có thể tự tin chia sẻ dữ liệu chất lượng không khí với nhân viên và khách hàng của mình, bạn sẽ có đủ điều kiện để tham gia vào thư mục Địa chỉ Không khí sạch của chúng tôi.
Thay thế màng lọc, Đăng ký
Màng lọc Puritrak được chứng nhận HEPA 100% , chi phí thay thế thấp so với hầu hết các nhà sản xuất bộ lọc ban đầu. Tiết kiệm nhiều hơn nếu bạn đã đăng ký.