Địa chỉ không khí sạch

Công việc kinh doanh của bạn được lợi như thế nào?

Giáo dục & Chăm sóc trẻ nhỏ

Trẻ em nhạy cảm nhất với ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, hơn thế nữa “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” sự phát triển của trẻ nên dành được sự quan tâm đặc biệt, các bé xứng đáng có được một bầu không khí sạch để thở.

Chăm sóc sức khỏe

Không khí sạch rất cần thiết trong quá trình điều trị và sự phục hồi nhanh chóng của bệnh nhân ở bệnh viện hay các phòng khám. Cùng với các trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp, những nơi có bề mặt được cho là đã khử trùng, thì sẽ thật hoàn hảo nếu bầu không khí bên trong đó cũng đã được làm sạch.

Thể thao & Thể hình

Tập luyện trong một môi trường không khí không trong lành là một ý tưởng tồi. Thay vì cải thiện sức khỏe cho bạn, một bầu không khí bẩn làm cơ thể bạn suy nhược nhanh và tâm trí trở nên mệt mỏi hơn. Trung tâm yoga, phòng tập thể dục, pilates và phòng khiêu vũ cần cung cấp cho khách hàng một bầu không khí trong lành, sạch sẽ cho mọi không gian tập luyện.

Cửa hàng bán lẻ & Thương mại

Bạn đã đầu tư rất nhiều vào hàng hóa của mình, vậy nên đừng để carbon và bụi bẩn khiến cho bạn phải giảm giá các mặt hàng ấy. Hệ thống của Puritrak sẽ giúp loại bỏ những ô nhiễm trong không khí làm giảm thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Văn phòng & không gian làm việc chung

​Một bầu không khí trong lành trong môi trường làm việc tươi mới giúp cho nhân viên của bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và tăng năng suất lao động. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy năng suất lao động tăng 14% khi nhân viên được làm việc trong môi trường có không khí sạch.


Nhà ở & Các khu vực cộng đồng khác

Bạn dành khoảng 8 giờ mỗi ngày trong phòng để ngủ hoặc thậm chí nhiều hơn ở các không gian chung khác trong nhà cùng với gia đình và bạn bè. Bạn có thể sẽ bị ngạt mũi hoặc mất ngủ nếu chất lượng không khí trong nhà không tốt, tất cả đều có thể ngăn ngừa được bằng cách hít thở không khí trong lành và tinh khiết.